14:57 17/02/2016
Gặp mặt CBCNV Công ty đầu xuân Bính Thân 2016


Ngày 15/02/2016  ( Mùng 8 tết Bính Thân), Công ty CP Xi măng Sông Thao đã tổ chức gặp mặt đầu năm với CBCNV Công ty.
Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Thành viên HĐTV, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị đã thăm và chúc tết CBCNV Công ty CP Xi măng Sông Thao nhân dịp Xuân Bính Thân 2016. Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo các Ban thuộc Tổng công ty.
 

 Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh- Phó tổng giám đốc Công ty, đồng chí Phạm Văn Ân, Bí thư đảng ủy, TGĐ công ty đã đánh giá lại toàn bộ quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2015, qua đó các đồng chí ghi nhận sự đóng góp tận tâm của tập thể ban lãnh đạo cùng các CBCNV trong Công ty. Bước sang năm mới 2016 với nhiều khó khăn, thách thức đang chờ ở phía trước, các đồng chí mong muốn toàn thể CBCNV luôn luôn chủ động, sáng tạo, đoàn kết để  phát triển thương hiệu Xi măng Sông Thao ngày càng vững mạnh và có uy tín lớn trên thị trường.


 


Nhân dịp năm mới, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh; đồng chí Phạm Văn Ân đã chúc tết đến gia đình các CBNCV Công ty năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng.
Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí hồ hởi đón xuân, hăng hái thi đua lao động nâng cao năng suất chào mừng một mùa xuân mới với những thắng lợi mới của CBCNV Công ty CP XI măng Sông Thao.